Trông xe – Dịch vụ giữ xe – Bãi giữ xe: TrongXe.com

Với 90% người dân sử dụng xe gắn máy làm phương tiện đi lại, dịch vụ giữ xe từ lâu đã trở thành nhu cầu không thể thiếu. Thế nhưng, dường như dịch vụ này đang tồn tại rất nhiều bất cập mà chưa có được một giải pháp đúng nghĩa.

Thời gian gần đây, rất nhiều bãi xe làm cho dịch vụ giữ xe ngày càng xuống cấp, bát nháo & biến tướng, gây nhiều bức xúc & thiệt hại cho người dân như: thái độ phục vụ kém, chặt chém khách với mức phí trên trời, tráo đổi phụ tùng xe ngay tại bãi. Song song với những bất cập trên, sức chứa của các bãi giữ xe lại đang quá tải so với lượng xe cần gửi làm cho dịch vụ trông giữ xe tại chỗ, tận nơi này càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết, khiến người dân thành phố phải mong mỏi chờ đợi và tìm kiếm một bãi giữ xe thực sự đáng tin cậy để gửi phương tiện đi lại có giá trị của mình.

Để giải quyết những vấn đề đang tồn tại, việc cho ra đời những bãi đậu xe đúng chuẩn chuyên nghiệp từ trang thiết bị đến nhân viên đang là một nhu cầu và xu thế xã hội tất yếu. Và nếu quý khách đang hướng đến dịch vụ trông giữ xe siêu thị, shop, cửa hàng, cho thuê bãi giữ xe hơi, xe ô tô, cung cấp bảo vệ giữ xe….cần quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của cty, cần tạo niềm tin tốt trong lòng người dùng, để họ yên tâm giao phó thứ tài sản giá trị của mình….Nhất thiết phải có trong tay lô ĐẤT VÀNG, nhà mặt tiền trên tuyến phố lớn – Trongxe.com.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.