Tiepthiviet.com – Tiếp thị Việt – Học marketing – Chiến lược Marketing

Có thể nói marketing quyết định và điều phối sự kết nối các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp với thị trường. Đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hướng theo thị trường, biết lấy thị trường, nhu cầu và ước muốn của khách hàng làm chỗ dựa vững chắc nhất cho mọi quyết định kinh doanh.

Trong xã hội cạnh tranh này, khi mà ngày càng có nhiều sản phẩm cùng tính năng thì không chỉ quan trọng ở khâu tiếp thị mà cần cả một chiến lược makerting hoàn hảo mới có thể giúp doanh nghiệp ăn nên làm ra, trụ vững trên thị trường khốc liệt. Bởi thế mà, nhiều chuyên gia vẫn hay nói rằng marketing là vấn đề sống còn đối với doanh nghiệp.

Và ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin, người dùng đã có nhiều cơ hội tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ thông qua sự hỗ trợ của môi trường internet và việc lựa chọn hình thức quảng cáo nào cho hiệu quả nhất là nhiệm vụ của người thực hiện marketing.

Việt Nam hiện nay có hơn 20 triệu người sử dụng Internet trên ĐTDĐ và trong tương lai con số này sẽ tăng đáng kể. Nhận thấy xu hướng quảng cáo trên di động ngày càng phát triển, các doanh nghiệp ngày nay bắt đầu móc hầu bao nhiều hơn cho mobile marketing. Các doanh nhân cho rằng đây là một thị trường lớn, đáng để đầu tư.
Ngoài ra còn nhiều hình thức marketing online được đánh giá cao bởi hiệu quả truyền thông, đồng thời tối ưu về mặt chi phí như: Email Marketing, Search Engine MarketingSocial Media Marketing.
Muốn quảng cáo hiệu quả quan trọng nhất phải nắm bắt tốt nhu cầu, thói quen của khách hàng và hiểu rõ về các loại hình quảng cáo, như thế mới giúp doanh nghiệp sử dụng ngân sách một cách hiệu quả nhất.
Khủng hoảng kinh tế gây nhiều khó khăn trong sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, nhưng cũng mang đến những cơ hội nếu biết tận dụng giai đoạn này để quảng bá thương hiệu một cách khôn ngoan thì đây chính là cơ hội cho doanh nghiệp đứng vững trong cơn khủng hoảng và đi lên trong tương lai.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.