Thuốc gia truyền – Đông Y – Y học cổ truyền – Thảo dược

Dẫu biết rằng y học hiện đại có thể chữa được mọi loại bệnh trong đó có cả ung thư nếu phát hiện sớm. Song, hiện nay người dân vẫn đang có niềm tin với y học cổ truyền, nền y học đã có từ hàng trăm năm nay. Họ tin tưởng vào những bài thuốc đông y sử dụng cây cỏ để chữa một số bệnh thông thường tốt hơn cả thuốc tây.

Với nhiều căn bệnh không quá nan y như ung thư thì thuốc cổ truyền dân tộc được bài chế từ hoa cỏ, những loại cây chữa bệnh trong vườn, trong rừng mang lại kết quả tốt hơn hẳn so với thuốc tây, vì chúng không gây ra tác dụng phụ, giúp cân bằng cơ thể, da thịt mát mẻ lại tiết kiệm hơn rất nhiều so với thuốc tây.

Với nhiều loại bệnh mà cả hai nền y học đều có thể chữa được thì để hạn chế hóa chất đi vào cơ thể cũng như tiết kiệm tiền nhưng hiệu quả như nhau thì những loại thuốc bí truyền được lưu truyền từ đời này sang đời nọ, được truyền miệng trong nhân gian từ bao đời luôn được ưu tiên, đặc biệt với những người trung niên.

Với sự tin tưởng ấy, những nhà, thuoc gia truyen từ bao đời để lại luôn tấp nập người bệnh, nhưng cũng không ít nơi xây dựng lên hòng lừa bịp lòng tin của mọi người để trục lợi. Hiện tại nếu đang là lương y, là người thừa hưởng những phương thuốc hay của gia đình để lại, bạn cần có trách nhiệm đưa uy tín của mình đến với mọi người hầu giúp người bệnh đặt niềm tin đúng chỗ để tránh tiền mất tật mang và cũng góp phần đánh tan những tiệm thuốc “dỏm” đang lộng hành trên thị trường.

Tuy nhiên, để làm được điều đó tất nhất thì website thuocgiatruyen.com là công cụ, là bệ phóng giúp uy tín của bạn bay cao và vươn xa, len lõi vào tận cùng ngõ ngách, con hẻm của cả phố thị lẫn thôn quê nhờ ưu điểm của một domain đẹp, vô cùng gợi nhớ và sức mạnh lan truyền như vũ bão của internet.

Thuocgiatruyen.com thích hợp để xây dựng trang nhà, làm hòng thuốc gia truyền online hoặc cẩm nang sức khỏe với những thông tin bổ ích như: Bài thuốc, Vị thuốc, Lý luận đông y, Món ăn chữa bệnh, Cẩm nang sức khỏe, Tin y dược, Khỏe đẹp, Dinh dưỡng….

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.