Thuốc điện tử – Thuốc lá điện tử – Tinh dầu thuốc lá điện tử – Thuốc lá điện tử chính hãng

Gần đây trong giới trẻ dấy lên phong trào hút thuốc lá điện tử. Đây là loại thuốc lá du nhập vào Việt Nam khá lâu và được rao bán tương đối công khai. Nhiều người đã sử dụng nó để thay thế cho thuốc lá thông thường cũng như hỗ trợ mình cai thuốc. Vậy có không tác hại của thuốc lá điện tử?

Theo tìm hiểu, thuốc lá điện tử sử dụng tinh dầu chứa chất nicotine sạch (không có các chất gây bệnh), tạo cảm giác như đang hút thuốc lá thật mà không hề khó chịu, không gây ảnh hưởng tới người xung quanh… Sản phẩm này đang được bán rộng rãi trên toàn thế giới và phát triển mạnh ở các nước châu Âu.

Thuốc lá điện tử đang rất được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và kín đáo của nó. Thêm vào đó, loại thuốc lá này có mùi thơm dịu, không hề gây khó chịu cho người xung quanh, đặc biệt cơ chế hoạt động của loại này cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng pin để hâm nóng dung dịch lỏng (tinh dầu) chứa chất nicotine sạch (không có các chất gây bệnh) qua cơ chế buồng đốt (automizer) để tạo hơi sương giống như khói thuốc lá thông thường. Khi hết pin có thể sạc và khi hết tinh dầu có thể tìm mua với giá phổ biến 120.000đ/lọ.

Có thể thấy, với sự ra đời của các dòng sản phẩm như: Thuốc lá điện tử Innokin Noble, Thuốc lá điện tử Buddy, Thuốc lá điện tử Red Kiwi, Thuốc lá điện tử Creat 510 T, Thuốc lá điện tử EGO CE9+, Thuốc lá điện tử EGO-F9, Thuốc lá điện tử EGO-Tank, Thuốc lá điện tử Health, Thuốc lá điện tử V-Press..thuốc điện tử được các chuyên gia tư vấn và khuyến khích nên sử dụng để giúp người nghiện cai thuốc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, bên cạnh đó, đây còn là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi tiêu vì như ông bà ta vẫn thường nói: “bỏ thuốc mua trâu, bỏ trầu tậu ruộng”, sự hoang phí của điếu thuốc lá đã bị dập tắt, thay vào đó, việc tận dụng đầu lọc, thân điếu thuốc công nghệ trong thời gian dài, giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều, lại không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy chưa được kiểm chứng về chất lượng, nhưng với nhiều người nó là công cụ hỗ trợ, giúp họ cai thuốc lá thật một cách hiệu quả, nhanh chóng chỉ sau vài tuần sử dụng, tránh những tình trạng của việc thèm thuốc…Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn, đừng quá lạm dụng nó, hãy xem đây như công cụ hỗ trợ mình cai thuốc lá thật và cũng hãy tập từ bỏ thuốc điện tử khi bạn đã cai nghiện thuốc lá thành công.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.