Style Life – Thuốc lá điện tử – Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua

Hút thuốc lá không chỉ gây ung thư phổi, mà chúng còn là nguyên nhân của những căn bệnh nguy hiểm khác như bệnh tim mạch, đột quỵ, các loại bệnh ung thư…Ở nước ta, mỗi năm có 40.000 người tử vong vì các bệnh có liên quan đến thuốc lá và 33 triệu người không hút thuốc bị ảnh hưởng do hít khói thuốc thụ động. Nhằm tăng cường bảo vệ sức khỏe cho những người không hút thuốc lá, hạn chế ảnh hưởng của khói thuốc lá nơi công cộng và bảo vệ sức khỏe bản thân người hút, sử dụng thuốc lá an toàn hay còn gọi là thuốc lá điện tử là giải pháp hiệu quả nhất.

Người nghiện thuốc trước hết là nghiện chất nicotin trong thuốc, sau đến là cung cách hút thuốc. Việc châm lửa, kẹp điếu thuốc giữa hai ngón tay, đưa lên miệng hít một hơi dài và nhả từ từ ra khiến họ cảm thấy thích thú, “đê mê”. Hiểu được nguyên nhân của việc gây nghiện một phần lớn nằm ở cung cách, thói quen ấy, các chuyên gia đã phát minh ra loại thuốc điện tử chính hãng, an toàn có cấu trúc giống hệt một điếu thuốc truyền thống. Vẫn có đầu lọc, vẫn hít thuốc, nhả khói song làn khói ấy trở nên vô hại vì nicotin đã được tinh chế đến mức thuần khiết từ đó giúp người dùng có thể cai thuốc dễ dàng mà vẫn cảm thấy dễ dịu, sảng khoái, đầu óc minh mẫn, không bức rứt. Hơn nữa, việc hút thuốc lá điện tử còn là giải pháp tiết kiệm vì so với điếu thuốc lá truyền thống, phần đầu lọc vẫn được giữ nguyên, được sử dụng trong một thời gian rất dài, chỉ cần thay tinh dầu Liqua khi chúng hết để có thể hít và nhả khói như thật. Mà bạn biết đấy,  E-liquide Liqua là loại tinh dầu mang hương thơm dịu nhẹ, tạo cảm giác thư giãn với các thành phần Propylene Glycol, Vegetable Glycerol mang đến sự dễ chịu nhưng không hề bệnh tật.

Với mức giá phải chăng, sản phẩm công nghệ hiện đại – thuốc lá điện tử là sự thay thế hiệu quả, tốt nhất vừa tiết kiệm, vừa bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.