Standy – Cung cấp standy, standee, kệ X, khung treo quảng cáo

Quảng cáo là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng, giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ của mình. Và cũng tùy theo các loại hình quảng cáo mà ta sử dụng những vật liệu bổ trợ để tác động vào khả năng nhìn của khách hàng từ đó tăng tính hiệu quả.

Với đặc thù khai thác đối tượng khách hàng có chủ đích tại những cuộc triển lãm, hội chợ, siêu thị, nhà sách, hiệu thuốc….các nhà quảng cáo luôn sử dụng standee làm giá đỡ, làm khung treo để các hình ảnh quảng cáo trở nên hấp dẫn, sang trọng và chuyên nghiệp hơn để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Với khoảng không nhỏ trên loại hình quảng cáo ấy nên buộc bạn phải dùng một hình ảnh hấp dẫn đi kèm một tiêu đề, khẩu hiệu hay biểu tượng công ty. Thế nên, để mọi thứ trông thật hoàn hảo và có sức hút thì standy là một phụ kiện không thể thiếu nhờ thiết kế nhỏ gọn và vô cùng cơ động. Vậy standy là gì? Nó là các loại kệ x, giá chữ x, x banner hay các loại banner cuốn, khung standy. Nó như một khung ảnh tuyệt đẹp và cũng là giá đỡ mang thêm nét sang trọng, chuyên nghiệp cho những bức ảnh quảng cáo. Các loại khung standee là một trong những vật tư ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế. Nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay. Một sản phẩm tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn. Ưu điểm vượt trội của những chiếc khung quảng cáo này là tính cơ động, gọn gàng. Và hầu hết các sản phẩm đều có túi đựng chuyên dụng, chúng vừa có chức năng bảo vệ sản phẩm khỏi trầy xước mà còn đem lại tính thẩm mỹ.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.