Sim số phong thủy – Sim số đẹp – Sim phong thủy

Xu hướng phong thủy hóa đã lan dần từ làn sóng bất động sản sang trào lưu công nghệ và dẫn tới thú chơi sim so phong thuy.

Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Mỗi chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có các con số gắn với mình nên giờ đây việc tìm cho mình những sim số đẹp, dễ nhớ đã trở nên lỗi thời, trẻ con.

Trào lưu chơi sim phong thuy gắn với cung mệnh thông qua việc lựa chọn dãy số cho mình đã trở nên sôi nổi, lan truyên vào sâu trong từng ngõ ngách, con hẻm của cả thành phố lẫn thôn quê, từ bác nông dân đến các quý ông sành điệu, từ quán vỉa hè đến những nơi sang trọng, từ cô cậu học sinh sinh viên đến nhân viên văn phòng…tất cả đều tìm cho mình những sim số hợp tuổi, trùng số xe, ngày tháng năm sinh… để mang lại vận may, tài lộc và thành công.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có một chuẩn mực, quy tắc nào mà nó muôn hình vạn trạng. Nếu đang đau đầu tìm cho mình một con sim hợp ý, bạn có thể tham khảo thêm một số quy luật của nó tại website http://doanhnghiepviet.com/tag/phong-thuy/, với nhiều chuyên mục như: Kiến thức sim số, phong thủy: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, thông tin nhà mạng, thông tin điện thoại, xem bói vui: ngày âm sang dương, ngày dương sang âm, bói cung mệnh, bói Ai Cập, bói tình yêu, lịch vạn niên, nhịp sinh học, thước lỗ ban, xem hướng nhà

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.