Quảng cáo trên Google

Google-Adwords

Dịch vụ Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords là một hướng đi mới về quảng cáo. Quảng cáo Google Adwords dựa trên thuật toán tìm kiếm nội dung của người dùng. Google Adwords sẽ giúp website của các đơn vị tài trợ được liệt kê ở những vị trí đẹp nhất, ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định

Google-Adwords

Dịch vụ Quảng cáo từ khóa trên Google (còn được gọi là Quảng cáo Google Adwords) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Điều này sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.

 

google_adwords

Chi phí dịch vụ

Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng bạn mong muốn truy cập vào website và từ khóa bạn chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn càng lớn bạn có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần viếng thăm website của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho khách hàng. Vì thế hay yên tâm rằng bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ adwords với chỉ 49$ / tháng.

Các gói dịch vụ

Phí quảng cáo

Phí quản lý

Thời hạn đề xuất

Gói Starter

3 tháng

Gói Bussiness

3 tháng

Gói Ecommerce

3 tháng

Ghi chú:

Chi phí cho quảng cáo Google Adwords ở trên chỉ có giá trị tham khảo. Đối với mỗi website và tuỳ thuộc vào các từ khoá khách hàng sử dụng thuộc các lĩnh vực nào mà  Dịch vụ Web sẽ đưa mức chi phí phù hợp cho dịch vụ quảng cáo Google Adwords đối với khách hàng.

Hãy gọi cho chúng: 08.2220 8888 – Holine: 0919.677 323 hoặc liên hệ với chúng tôi qua e-mail: sales @ onboom.com

 Với phương án trên quý kách hàng sẽ trả tiên theo Click của khách hàng với mỗi cú Click chi phí: 1000đ – 15.000đ.

Ngoài ra chúng tôi nhận làm quảng cáo trọn gói cho từng từng từ khoá với mức giá khởi điểm 200.000 vnđ/ 1 từ khoá/ tháng (Tuỳ vào mức độ cạnh tranh của từng từ khoá chúng tôi sẽ báo giá cụ thể).

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.