Ngói Việt – Gạch ngói – Ngói lợp nhà

Là vật liệu gần như không thể thếu trong mỗi mái nhà Việt, những mái ngói đỏ tươi đã trở nên vô cùng quen thuộc từ xa xưa cho đến nay.

Cho đến thế kỷ 21, thế kỷ của những cải cách và hiện đại, ngói lợp vượt ra khỏi chức năng che nắng, che mưa đơn thuần của nó mà vươn cao hơn, thông qua mái lợp nhà để gia chủ thể hiện phong cách, cá tính của mình bằng những màu sắc, kiểu dáng hiện đại.

Và cũng từ đó, yêu cầu về gach ngoi cũng cao hơn, không chỉ chú trọng về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và cả giá thành cộng với tiêu chí người Việt sử dụng hàng Việt, ngói Việt lên ngôi thay thế những sản phẩm ngoại khác.

Vật liệu ngói trong nước cũng thật sự phong phú và đa dạng khi có rất nhiều doanh nghiệp trong nước tham gia thị trường này như: Ngói CPAC, Ngói DCI – Secoin, Ngói Hoàng Hà, Ngói Hỷ Phát, Ngói Lai Châu, Ngói Lama, Ngói MATEC, Ngói Mega VietNam, Ngói Mỹ Xuân, Ngói Nakamura – HP, Ngói Phú Điền, Ngói PRIME, Ngói Thạch Bàn, Ngói Viglacera, Ngói Đất Việt, Ngói Đông Á, Ngói Đồng Nai, Ngói Đồng Tâm…góp phần làm nên một không gian đẹp. Tuy nhiên, trong kiến thức phong thủy và trong nhà đất – xây dựng đây cũng là một sản phẩm cần rất được quan tâm về kiểu dáng, màu sắc để mang tài lộc, vận may đến với gia đình.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.