Nam châm dẻo – Mua bán nam châm dẻo: NamChamDeo.com

Là một dạng nam châm được cấu tạo từ bột nam châm và các nguyên liệu polime bằng kỹ thuật gia công đặc biệt, nam châm dẻo không có độ cứng nhắc như nam châm rắn, nên có lợi thế uốn cong và có thể cắt thành nhiều dạng khác nhau. Thế nên, về công năng sử dụng, được ứng dụng rộng rãi trong nhà máy, trường học, nhà ở, các doanh nghiệp, làm đồ chơi trẻ em….và đặc biệt, được sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn, quảng cáo.

Có thể sử dụng nam châm dẻo dạng tấm, với kích thước tương tự như giấy A3/A4. Với bảng rộng nên có thể dễ dàng cắt bằng kéo, cực kỳ linh hoạt, cắt theo kích cỡ và được sử dụng trong nhiều mục đích. Đơn giản hơn, có thể dụng nam châm dẻo hình tròn được cắt sẵn để kết dính chúng với các tờ giấy, hình ảnh rồi dán lên mặt giao tiếp bằng sắt, thép. Không chỉ được ứng dụng mạnh mẽ trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo, giảng dạy, hiện nay nhu cầu in cắt nam châm dẻo dán dán xe hơi, xe khách, taxi, xe bus…nhưng một hình thức trang trí, làm đẹp và quảng cáo hiệu quả đang được sử dụng phổ biến.

Hiện nay Thế Giới Máy Cắt Decal 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.15 – Q.Bình Thạnh – Tp.HCM đang mở rộng cung cấp dịch vụ in ấn, phân phối các sản phẩm decal nam châm dẻo với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh decal, TheGioiDecal đã được một lượng lớn khách hàng tin dùng và hài lòng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, các sản phẩm decal được in ấn từ công ty chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu của khách hàng đề ra. Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ tận tình.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.