Máy xúc – Máy đào – Máy công trình

Một trong những chiến lược phát triển thương hiệu đó chính là quảng cáo, song quảng cáo sao cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất?. Ví như, là nhà sản xuất hay doanh nghiệp mua bán, cho thuê may muc, để chinh phục khách hàng và khẳng định thương hiệu thì liệu hình thức quảng cáo truyền thống qua tivi, báo đài có mang lại hiệu quả tốt, liệu bạn có đủ kinh phí tiếp tục duy trì nó trong khi internet hiện đang xâm nhập vào đời sống con người một cách rầm rộ, Google, Yahoo…là người chỉ đường đáng tin cậy được sử dụng nhiều nhất thì chỉ cần sở hữu một tên miền đẹp như maymuc.com đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành thương hiệu đình đám nhất.

Được xem như một tên miền đẹp vì maymuc.com đạt được độ ngắn gọn cần thiết để khách hàng luôn cảm nhận được đây là cái tên dễ đọc, dễ nhớ, dễ trở nên quen thuộc. Bên cạnh đó, tính đại diện và sức gợi cao sẽ giúp cho cái tên maymuc.com tăng thêm uy tín cũng như khả năng chinh phục thị trường, “lấy lòng” khách hàng cộng với vai trò quan trọng của đuôi tên miền cao cấp quốc tế “dot com” – “Anh cả” của các loại đuôi miền và cũng là công cụ khuếch trương, bảo vệ thương hiệu, đưa doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất, để mỗi khi tìm kiếm cho mình máy xúc, máy đào hay các loại máy công trình khác như: máy xúc lật bánh lốp, máy xúc đào bánh xích, máy rải thảm, máy san gạt, máy ủi, máy đầm, xe lu tĩnh và rung……địa chỉ của bạn lại xuất hiện đầu tiên trên top của các công cụ này từ đó đưa doanh nghiệp lên một thứ hạng cao hơn, nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn.

Và so với hình thức quảng cáo truyền thống, maymuc.com thật sự là công cụ quảng cáo online hiệu quả với chi phí thấp nhất. Không tốn quá nhiều kinh phí để duy trì quảng cáo song vẫn tiếp cận được khách hàng 24/24h, 7 ngày/tuần, 365 ngày/năm bằng cách dẫn đầu vị trí top trên các robot tìm kiếm từ đó đưa doanh nghiệp lên một thứ hạng cao hơn, mang về cho doanh nghiệp tỉ số lợi nhuận khổng lồ.

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.