Hóa chất tẩy rửa – Nước vệ sinh – Chất tẩy rửa

Ưu điểm của các hóa chất tẩy rửa công nghiệp là không cần sử dụng đến các tác động cơ học như kỳ cọ, hoặc lau chùi….như khi sử dụng các chất tẩy rửa thông thường khác nên đã giảm được rất nhiều chi phí về nhân công, nhân lực. Ví như khi tẩy rửa một bể trụ đứng loại 200 m3 chỉ cần 2-3 nhân công thực hiện trong vòng 2 ngày, trong khi trước đây phải sử dụng hàng chục lao động làm việc trong 2-3 tuần và phải thông gió mất khoảng 2-3 tuần nữa mới hàn cắt được. Bệnh cạnh đó, với ưu điểm về thời gian, chúng còn giúp tiết kiệm về chi phí.

Tuy nhiên, cũng như bao mặt hàng khác, hóa chất tẩy rửa công nghiệp cũng có sự trà trộn giữa hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc và hàng chất lượng, của những thương hiệu lớn. Sự khác biệt nằm ở khả năng bào mòn của những mặt hàng trôi nổi và sự bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất của những tên tuổi. Với hàng trôi nổi, các bề mặt được tẩy sạch dễ bị bào mòn dẫn đến những hư hỏng sau nhiều lần tẩy rửa, song ngược lại, với những tên tuổi lớn, các thành phần hóa học đã được cân chỉnh hợp lý, được kiểm nghiệm rõ ràng nên chất lượng sản phẩm chỉ được làm sạch mà không ảnh hưởng đến các tính chất khác, sản phẩm không bị ăn mòn khi có sự tiếp xúc của hóa chất tẩy rửa.

Lúc này, Phạm Gia Nguyễn chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất, là doanh nghiệp lớn nhất thị trường miền Nam, chuyên phân phối các chất tẩy rửa ngoại nhập về Việt Nam từ Đông Nam Á và Châu Âu. Các dòng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế qua kiểm định của các cơ quan chức năng tại Việt Nam và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như hóa chất tẩy sàn, hóa chất giặt thảm, hóa chất khử trùng, hóa chất tẩy dầu, hóa chất tẩy dầu mỡ, hóa chất tẩy gỉ sét, hóa chất tẩy rửa xi măng, hóa chất tẩy sơn, hóa chất xử lý bề mặt kim loại, hóa chất xử lý nước, PAD đánh sàn,….Bên cạnh đó còn cung cấp các dòng xe làm phòng, dụng cụ làm phòng để hỗ trợ trong việc làm sạch không gian sống gia đình, nhà hàng, khách sạn, cơ quan, xí nghiệp…

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.