Giường gấp – Giường xếp – Giường đa năng

Đối với những ngôi nhà có không gian nhỏ hẹp, chủ nhân của nó rất quý trọng từng mét vuông sử dụng, làm cách nào để tiết kiệm diện tích nhất nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi cũng như thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ cho cuộc sống hiện đại trong một không gian hẹp, đó là những chiếc giuong gap thông minh.

Được ra đời ở Mỹ cách đây hơn 100 năm tại San Fancisco, cho đến nay giường gấp hay còn gọi là giường xếp đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và ngày nay đang được các gia chủ, kiến trúc sư Việt Nam sử dụng ngày càng nhiều trong những ngôi nhà thiếu diện tích.

Với một thành phố đất chật người đông như Sài Gòn, Hà Nội thì việc sử dụng giường đa năng có thể tích hợp với các đồ nội thất khác như chiếc kệ sách, tủ rượu, bàn làm việc…để ngôi nhà vẫn đầy đủ tiện nghi nhưng không tốn nhiều diện tích, vì sau khi sử dụng, chiếc giường được xếp lại, nó như hoàn toàn biến mất thay vào đó chỉ còn lại những món đồ nội thất đi kèm, nhường lại không gian cho những sinh hoạt khác hay đơn giản chỉ để đón ánh nắng vào trong gian phòng. Không thích sản phẩm tích hợp ấy, gia chủ có thể sử dụng giường gấp di động đầy tiện lợi, chỉ cần gấp lại, di chuyển từ nơi này đến nơi khác vô cùng thuận lợi, nhẹ nhàng nhờ hệ thống bánh xe và tay cầm nhỏ gọn.

Hiện nay, thị trường đã ghi nhận những cải tiến trong mẫu mã cùng chất lượng, hơn nữa, với mức giá vô cùng thấp như đúng tên gọi của mình, giường gấp giá rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những ngôi nhà nhỏ hẹp. Nó vừa là sản phẩm nội thất phòng ngủ vừa giúp bạn có một giấc ngủ và sức khỏe tốt, lại hợp phong thủy phòng ngủ nên là sự lựa chọn tuyệt vời nhất trong cuộc sống hiện đại nhưng chật hẹp này.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.