Đồ uống – Nước uống giải khát: Dakhat.com

Ngoài việc uống 2 lít nước mỗi ngày để loại bỏ những cặn bã ra khỏi cơ thể và làm quá trình trao đổi chất được tiến hành bình thường, bạn hãy tự thưởng cho mình một loại đồ uống vừa đã miệng, đã khát, mát họng và bổ dưỡng, đánh tan cái nóng oai bức của mùa hè, mang lại cảm giác sảng khoái từ đến tận tâm can…đó chính là thưởng thức những ly nước mía mát ngọt lịm hay một ly sinh tố xoài kết hợp với thơm trong mùa trái cây trĩu nặng này. Cũng có thể tự thưởng cho mình một ly nước ép rau quả khác như carot, dưa leo, rau má….Đảm bảo bạn sẽ đánh tan cái nóng bức bối, cảm giác như được nạp nguồn năng lượng lớn vào người.

Sinh tố, nước ép từ rau quả không chỉ giúp giải khát mà còn đem lại một số ích lợi cho sức khỏe như: Góp phần vào việc cấu tạo tế bào máu, xương và răng. Điều hành có hiệu quả những chức năng của tim và hệ thần kinh, tăng cường thị lực của mắt. Giúp cơ thể biến thực phẩm thành năng lượng. Giữ vai trò xúc tác trong các phản ứng sinh hóa và biến năng lượng để giúp tế bào hoàn thành các chức năng rất cần thiết cho sức khỏe của con người. Ngoài ra, còn có tác dụng hỗ trợ cơ thể sử dụng các khoáng chất, chất đạm, chất bột đường và nước. Tận hưởng nguồn lợi của thiên nhiên là cách chúng ta sống khỏe và sống đẹp mỗi ngày.

Công thức pha chế cho một loại nước ép ngon, bổ rẻ không cầu kỳ thậm chí vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc cho bất kỳ loại trái cây, củ quả, thảo dược nào mình thích vào chiếc máy ép, nhấn nút thế là xong. Sau đó pha thêm một muống đường và bổ sung một vài viên đát…Woa….chỉ nghe thôi đã cảm thấy thèm rồi. Hoặc lười hơn, bạn có thể tự thưởng cho mình một ly sinh tố giao hàng tận nơi. Uống nước ép trái cây, sinh tố kết hợp với cuộc sống lành mạnh là cách bạn duy trì một lối sống khỏe, đẹp và lành mạnh.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.