Diet moi – Diệt mối, Dịch vụ diệt mối, Diệt côn trùng, Diệt mối tận gốc

Trong một nghiên cứu mới đây, Tiến sĩ Scotter Terner, Đại học Pullic Syracuse, New York đã đưa ra giả thuyết cho rằng trong quá trình ăn, cơ thể của loài mối chuyển đổi thức ăn được hấp thụ thành CO2 và khí mêtan. Đây là hai loại khí chính gây ra hiệu ứng nhà kính ngày nay.

Theo các chuyên gia nghiên cứu, ngày nay loài mối phát triển rất mạnh, hiện diện ở khắp nơi, từ rừng già, thành thị, nông thôn, thậm chí đến cả hoang mạc. Lượng khí thải của chúng đã tăng 5-30% so với trước đây.

Không chỉ gây hại cho môi trường, mối còn xem là kẻ phá hoại thầm lặng, là loài côn trùng phá hoại nhất, gây nên những hiểm họa khôn lường. Mối là một loại động vật sống theo bầy đàn, với thức ăn là chất xenlulo có sẵn trong các vật dụng bằng gỗ như sàn ván, tủ, bàn ghế,.v.v. Mối tuy nhỏ và yếu xong với số lượng bầy đàn lớn nó hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt của con người, từ việc làm hư hỏng các vật dụng bằng gỗ, giấy cho đến việc làm sập một căn nhà, làm vỡ các con đê.

Một vài thông tin mô tả để thấy rằng tuy là một loài bé nhỏ nhưng mang tính bầy đàn chúng gây ra những hậu họa khôn lường. Cho nên khi phát hiện trong nhà có mối thì chúng ta phải trừ mối để tránh đối mặt với việc nền móng của căn nhà có nguy cơ bị lún, sụt vì khi mối làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới móng nhà, dần dà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm hẫng hụt phần đất đỡ chân móng nhà. Nếu không kịp thời xử lý tổ mối – diệt mối, căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ . Ở Việt Nam với phong tục làm nhà gác suốt, gác lửng bằng gỗ đã có nhiều tai nạn thương tâm sảy ra do sập gác, rơi từ gác xuống đất… Do vậy chúng ta cần diet moi tan goc, không nên chậm trễ.

Nếu đã và đang có nhu cầu tìm cho mình dịch vụ diệt mối, diet con trung nguy hại này thì Thông Tín là doanh nghiệp tiên phong hằng đầu, là sự lựa chọn thông minh của những ai đang đau đầu về loài côn trùng nhỏ bé nhưng nguy hại này. Để yên tâm hơn trước khi đến với cty, quý khách có thể tham khảo thêm tại csntv.org, với nhiều chuyên mục như: Dịch vụ diệt mối, thuốc diệt mối, tin tức về loài mối, tìm hiểu về mối, côn trùng, thư giãn….

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.