Cai Thuốc – Thuốc Lá Điện Tử

Đối với những ai dự định cai thuoc, sáng chế của các nhà khoa học New Zealand sẽ là món quà quý. Các chuyên gia ở Đại học Tổng hợp Oakland đã nghiên cứu và chế tạo ra loại thuoc la dien tu cho phép người hút thỏa mãn được thói quen khi hút thuốc mà không gây hậu quả có hại cho cơ thể. Loại thuốc này chứa nicotine đã được thanh lọc, đạt tiêu chuẩn của tổ chức Sức khoẻ Thế giới WHO về những liệu pháp thay thế nicotine độc hại.

Nó đem lại cho bạn cảm giác giống như một điếu thuốc lá. Nó trông giống như một điếu thuốc lá, thậm chí nó cũng có thể toả khói. khiến bạn cảm thấy như đang hút một điếu thuốc thật, và đó chính là điều tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm.

Nhìn bề ngoài, một điếu thuốc lá điện tử cũng có kích thước gần giống với một điếu thuốc lá thông thường. Tuy nhiên, cấu tạo của nó rất đặc biệt. Trái tim của điếu thuốc là một mạch vi xử lý có nhiệm vụ kích hoạt một bộ phận phun hơi nước khi người hút hít vào. Hỗn hợp hơi nước này khi chạy qua đầu lọc sẽ được hoà với hỗn hợp tạo mùi & vị cộng thêm một lượng nicotine thích hợp để đi vào miệng người hút, giúp bạn cai thuốc lá dễ dàng chỉ trong vòng 6 tuần sử dụng.

Thuốc lá điện tử đã tạo ra một cuộc cách mạng trong lịch sử hút thuốc lá và cuộc cách mạng ấy sẽ tiếp tục bùng phát bằng chứng là tại Việt Nam con số tìm kiếm nó đã lên đến đỉnh điểm và luôn được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng lẫn cuộc sống thực. Lúc này, vệc nhanh tay nhảy vào thâu tóm thị trường này dưới sự bổ trợ tuyệt vời của caithuoc.com sẽ giúp bạn đứng vững thậm chí làm bá chủ thị trường thuốc lá điện tử online nhờ hiệu quả tuyệt vời mà website mang lại.

Caithuoc.com không chỉ là kênh bán hàng online, đây còn là kênh tư vấn cai thuốc, giúp người dùng tìm hiểu những tin tức liên quan đến Thuốc lá và sức khỏe, giúp họ khám phá sâu hơn nữa về sản phẩm công nghệ này cùng nhiều chuyên mục thú vị khác và là công cụ quảng cáo online thời thượng, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.