Banggia.com – Bảng giá sản phẩm dịch vụ – Giả cả thị trường

Có 98% người tham gia nghiên cứu tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ trên mạng trong vòng 12 tháng qua. Trong đó, 71% đã mua hàng trực tuyến và 90% đối tượng khảo sát cho biết họ sẽ tiếp tục sử dụng cách mua bán này trong tương lai.

Một con số thú vị khẳng định mua sắm trực tuyến đang tiếp tục gia tăng vì những tiện ích mà nó mang lại cho người tiêu dùng như: đa dạng sản phẩm, dễ so sánh giá cả, giao hàng tận nơi, bảo hành, khuyến mãi – hậu mãi, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức hơn so với hình thức mua sắm truyền thống.

Tuy nhiên, với sự khó khăn của nền kinh tế, cộng với gánh nặng chi tiêu trong thời “bà giá leo thang” người tiêu dùng ngày càng khó tính hơn, họ luôn chọn một địa chỉ với sản phẩm, dịch vụ có bang giabảng giá rõ ràng và rẻ nhất. Những nơi mà bảng giá sản phẩm dịch vụ minh bạch luôn chiếm được thiện cảm, lòng tin của cộng đồng mua sắm trực tuyến và đó không gì khác ngoài banggia.com.

Cùng với các đơn vị bán lẻ trực tuyến khác, trong thời kỳ bùng nổ của mua sắm trực tuyến, banggia.com sẽ là một trong những tên tuổi tiên phong với nỗ lực mang đến cho cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam nói chung và cộng đồng cư dân mạng tại Việt Nam nói riêng những tiện ich, những sản phẩm, dịch vụ với giá tốt nhất. Nhờ được thiết kế đẹp  mắt, bố cục rõ ràng tạo cảm giác thân thiện với người dùng. Mỗi menu đại diện cho một gian hàng, mỗi gian lại có những sản phẩm, dịch vụ của mình như:

Bất động sản:

Công nghiệp – Xây dựng:

Dịch vụ, giải trí, du lịch:

Hoa, quà tặng, đồ chơi:

Máy tính, linh kiện:

Mẹ và bé:

Nội thất, ngoại thất:

Ô tô, xe máy:

Sách, đồ văn phòng:

Sức khỏe, sắc đẹp:

Thực phẩm, đồ uống:

Điện thoại, viễn thông:

Điện tử, gia dụng:

 

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.