Bán iPad mini 2 tại dienthoaisaigon.com

Sức mạnh của iPad mini 2 không chỉ đến từ các thông số phần cứng như màn hình 7.9 inch, độ phân giải 1.536×2.048 pixel, đạt mật độ điểm ảnh 326 ppi, vi xử lý A7 64 bit mạnh mẽ, camera khủng…mà còn là kho ứng dụng App Store có chất lượng cực tốt, iPad mini Retina vẫn được cho là ở một đẳng cấp cao hơn so vơí những tablet mini 7 inch khác. Trong bối cảnh nhiều game và ứng dụng vẫn được các nhà phát triển ưu ái cho iOS thì iPad mini Retina vẫn ở một đẳng cấp khác hẳn. Thêm vào đó nền tảng iOS được tối ưu hóa phần cứng cũng đem đến những trải nghiệm có thể không phải là tốt nhất nhưng chắc chắn sẽ khiến người dùng hài lòng.

iPad Mini Retina thật sự là một lựa chọn hoàn hảo ở phân khúc giữa với màn hình 7,9-inch. Máy có thể trải nghiệm bất kỳ tựa game nào trên App Store như, Infinity Blade III, Riptide GP2,… và những thể loại khác đều tuyệt vời.

Thời lượng sử dụng pin của iPad Mini Retina (14 giờ 14 phút xem video) còn tốt hơn cả iPad Air (13,2 giờ), hơn hẳn những gì mà Apple tuyên bố chỉ trụ được khoảng 10 giờ. Trong khi iPad Mini (2012) chỉ hoạt động được tối đa 12,1 giờ.

Nếu đang có ý định sở hữu dòng tablet cỡ nhỏ mới nhất của Apple, bạn có thể tìm thấy nó tại dienthoaisaigon.com – nơi chuyên bán ipad mini 2 và các sản phẩm chính hãng Apple.

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.